[Chính hãng] Quạt cây điều khiển từ xa, gấp gon, công nghệ mới từ Nhật Bản, thương hiệu Iris Ohyama, LTD-22T

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
  • Thương hiệu: IRIS
2.697.565₫ Giá thị trường: 4.196.718₫ Tiết kiệm: 1.499.153₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

[Chính hãng] Quạt cây điều khiển từ xa, gấp gon, công nghệ mới từ Nhật Bản, thương hiệu Iris Ohyama, LTD-22T
Bạn đang xem: [Chính hãng] Quạt cây điều khiển từ xa, gấp gon, công nghệ mới từ Nhật Bản, thương hiệu Iris Ohyama, LTD-22T

Tổng tiền: 0

??????̣?? ????̂?? đ????̂̀?? ????????̂̉?? ????̛̀ ????, ????̂́?? ????̣?? ??????̂́ ????̣̂ ????̛́?? ???????? ???????????? ??????-22?? ??????̣̂?? ????̉??, ????̉?? ????̀???? ??????́???? ????̃???? 12 ??????́????

Một chiếc quạt được đón chào trong mùa hè 2022. Sản phẩm mới nhất của hãng Iris Ohyama Nhật Bản.

Quạt được thiết kế với kiểu dáng và tông màu nhẹ nhàng tinh tế phù hợp với công gian hiện đại cuả nhà bạn.

Hãng Iris Ohyama đã nghiên cứu chế tạo ra sản phẩm quạt không dây, với nhiều bước tiến đáng kể trong công nghệ như : Độ ồn thấp, tiện lợi hơn vì có thể sử dụng ở bất cứ đâu, nhỏ gọn hơn phù hợp với các gian nhà chung cư, thành thị vì nó không chiếm nhiều diện tích. Sử dụng được cả ngoài trời, vì thiết kế nhỏ gọn và không dây, và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ tháo rời các bộ phận.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ: 085 347 1968

#quatgapgon

#quatcaynhapkhauchinhhang

#Irisohyama

#hangbachhoavn

#quatdieukien

Xem thêm Thu gọn

Website hangbachhoa.vn được xây dựng bởi Công ty cổ phần Hàng Bách Hóa, website xây dựng lên mới mong muốn đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng Việt. Với hàng nghìn mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống gia đình của bạn từ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc nhà cửa, con cái…Các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản… và các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Hàng bách hóa luôn cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Hàng bách hóa đã và đang xây dựng trang mua sắm trực tuyến hàng đầu của người Việt với chất lượng dịch vụ 3N: Tốt Nhất - Rẻ Nhất - Nhanh Nhất và ship tận nơi. Đến với Hangbachhoa.vn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm hiện đại, hiệu quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Sản phẩm vừa xem

0853471968
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)