Hộp giấy bánh LU MUFFIN hạt socola 100g

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
  • Thương hiệu: Kinh Do
26.100₫ Giá thị trường: 24.700₫ Tiết kiệm: -1.400₫

Bánh Kinh Đô thương hiệu bánh kẹo lớn tại Việt Nam

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Hộp giấy bánh LU MUFFIN hạt socola 100g
Bạn đang xem: Hộp giấy bánh LU MUFFIN hạt socola 100g

Tổng tiền: 0

Kinh Đô là thương hiệu đã trở nên nổi tiếng với người tiêu dùng khắp các tỉnh thành trên đất nước, đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong việc sản xuất các sản phẩm bánh kẹo cao cấp, chủng loại đa dạng, giá cả hợp lý.

Xem thêm Thu gọn

Website hangbachhoa.vn được xây dựng bởi Công ty cổ phần Hàng Bách Hóa, website xây dựng lên mới mong muốn đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng Việt. Với hàng nghìn mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống gia đình của bạn từ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc nhà cửa, con cái…Các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản… và các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Hàng bách hóa luôn cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Hàng bách hóa đã và đang xây dựng trang mua sắm trực tuyến hàng đầu của người Việt với chất lượng dịch vụ 3N: Tốt Nhất - Rẻ Nhất - Nhanh Nhất và ship tận nơi. Đến với Hangbachhoa.vn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm hiện đại, hiệu quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)