Tã dán Angel S66 ( 4-8kg)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
315.200₫ Giá thị trường: 450.000₫ Tiết kiệm: 134.800₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tã dán Angel S66 ( 4-8kg)
Bạn đang xem: Tã dán Angel S66 ( 4-8kg)
315.200₫

Tổng tiền: 0

Bỉm Angel chính hãng

Đi tìm kiếm những bỉm giá rẻ nhất phù hợp nhất cho bé yêu của mẹ

Và đến hôm nay phải thực sự khuất phục trước 1 loại bỉm mới gia nhập thị trường. BỈM ANGEL

Nói ntn nhỉ : chắc phải để các mẹ dùng mới đánh giá cho chuẩn nhất. Còn cá nhân e thì thích lắm roi. Nếu merries e đánh giá là 8 điểm thi bỉm Angel e sẽ cho 9 điểm luôn. Chưa được 10 điểm vì bỉm dán form nhỏ hơn các bỉm khác 1 xíu xíu.

Xem thêm Thu gọn

Website hangbachhoa.vn được xây dựng bởi Công ty cổ phần Hàng Bách Hóa, website xây dựng lên mới mong muốn đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng Việt. Với hàng nghìn mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống gia đình của bạn từ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc nhà cửa, con cái…Các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản… và các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Hàng bách hóa luôn cập nhật thông tin mới nhất về giá cả, thị trường, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Hàng bách hóa đã và đang xây dựng trang mua sắm trực tuyến hàng đầu của người Việt với chất lượng dịch vụ 3N: Tốt Nhất - Rẻ Nhất - Nhanh Nhất và ship tận nơi. Đến với Hangbachhoa.vn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm hiện đại, hiệu quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)