𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐪𝐮𝐚̣𝐭 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢́ 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐯𝐢̀ 𝐪𝐮𝐚̣𝐭 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠?

Đăng bởi Bùi Thị Hoa vào lúc 22/04/2022

𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐪𝐮𝐚̣𝐭 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢́ 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐯𝐢̀ 𝐪𝐮𝐚̣𝐭 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠?

👉 𝗧𝗵𝗼𝗮́𝗻𝗴 𝗺𝗮́𝘁, 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗴𝗮̂𝘆 𝗰𝗮̉𝗺 𝗴𝗶𝗮́𝗰 𝗻𝗴𝗼̣̂𝘁 𝗻𝗴𝗮̣𝘁:

Khi sử dụng quạt điện truyền thống vào mùa nóng, đôi khi bạn sẽ cảm thấy không khí bí bách, ngột ngạt và có phần nóng bức hơn Vì quạt điện truyền thống chỉ có chức năng thổi ra luồng gió mà không có chức năng làm mát không khí. Trong khi đó, quạt điều hòa làm mát không khí khá hiệu quả. Không khí nóng trong phòng sẽ được quạt hút vào, sau đó khí nóng đi xuyên qua tấm làm mát (cooling pad) trước khi được thổi ra ngoài. Do đó, quạt điều hòa tạo môi trường mát mẻ không gây ngột ngạt như quạt điện truyền thống.

👉 𝗞𝗵𝗮̉ 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝘁𝗮́𝗻 𝗴𝗶𝗼́ 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝗹𝗼̛́𝗻:

Trong môi trường bình thường, quạt điều hòa có thể giảm nhiệt tới 15 độ C mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đồng thời, quạt có khả năng quay tản nhiệt nên có thể làm mát không khí trong phòng có diện tích lên đến 15 - 30 mét vuông (tùy thuộc vào công suất của mỗi chiếc quạt). Trong khi đó, quạt điện truyền thống chỉ có thể thổi gió trong không gian hẹp.

👉 𝗔𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗰𝗵𝗼 𝘀𝘂̛́𝗰 𝗸𝗵𝗼̉𝗲 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗱𝘂̀𝗻𝗴

Còn gì lý tưởng hơn khi bạn sở hữu một chiếc quạt điều hòa vừa có khả năng làm mát vừa có thể lọc sạch bụi bẩn mang đến không gian trong lành. Quạt điều hòa sở hữu chức năng tạo ion âm, vì vậy có thể hút sạch những hạt bụi nhỏ li ti và vi khuẩn mang đến sự mát mẻ, sạch sẽ cho người dùng. Nhờ vậy nên quạt điều hòa là lựa chọn lý tưởng cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

👉 𝐂𝐚̂𝐧 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 đ𝐨̣̂ 𝐚̂̉𝐦 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢́:

Vì quạt điều hòa hoạt động theo cơ chế sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt, từ đó làm giảm độ nóng trong không khí và tạo độ ẩm nên căn phòng của bạn sẽ luôn được mát mẻ, tạo cảm giác dễ chịu nhất. Đồng thời, bạn sẽ không còn lo lắng tình trạng da bị khô và mất nước nghiêm trọng.

👉 𝑻𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒎 đ𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒂̆𝒏𝒈:

Quạt điều hòa không quá nhiều tốn điện năng như một số người vẫn nghĩ. Trung bình 1 tiếng sử dụng quạt điều hòa chỉ tốn khoảng 0.12 ký điện nhưng chúng ta có được không gian thoáng mát, trong lành và tốt cho sức khỏe. Trong khi đó, quạt điện truyền thống cũng tiêu hao điện năng ở mức tương đương nhưng khả năng làm mát hạn chế, thậm chí cơ thể bạn có thể bị mất nước nhiều làm giảm sức đề kháng khi sử dụng quạt điện thường xuyên.

𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦: https://bitly.com.vn/x97ovt

Liên hệ: 0853471968

Tags : Quạt Iris Ohyama, Quạt nhập khẩu, Quạt nhật bản, Quạt tuần hoàn, quạt tuần hoàn không khí Iris Ohyama
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0853471968
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)