[𝗖𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗵𝗮̃𝗻𝗴] 𝗤𝘂𝗮̣𝘁 𝘁𝘂𝗮̂̀𝗻 𝗵𝗼𝗮̀𝗻 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗶́, đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗸𝗵𝗶𝗲̂̉𝗻 𝘁𝘂̛̀ 𝘅𝗮, 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗕𝗮̉𝗻 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗜𝗿𝗶𝘀 𝗢𝗵𝘆𝗮𝗺𝗮 𝗣𝗖𝗙-𝗦𝗗𝗖𝟭𝟴𝗧

Đăng bởi Bùi Thị Hoa vào lúc 22/04/2022

[𝗖𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗵𝗮̃𝗻𝗴] 𝗤𝘂𝗮̣𝘁 𝘁𝘂𝗮̂̀𝗻 𝗵𝗼𝗮̀𝗻 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗶́, đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗸𝗵𝗶𝗲̂̉𝗻 𝘁𝘂̛̀ 𝘅𝗮, 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗕𝗮̉𝗻 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗜𝗿𝗶𝘀 𝗢𝗵𝘆𝗮𝗺𝗮 𝗣𝗖𝗙-𝗦𝗗𝗖𝟭𝟴𝗧

🌵THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Công suất: 30w, AC220V, 50Hz

- Diện tích: Phòng 50m2 - Khoảng cách đón gió: 21m

- Mức độ ồn: khoảng 57db

- Cấp độ gió: 10 cấp độ gió

- Tự động quay phải và trái, lên và xuống, quay 360 độ

- Hẹn giờ chuyển đổi tốc độ gió trong 2h

- Đạt chứng nhận an toàn 3C

🍀ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

🍄🍄🍄Quạt điều hòa không khí, quay 360 độ: Quạt có thể sử dụng trong không gian rộng đến 50m2. Quạt này có khả năng cung cấp không khí xa hơn 30m! Quạt kiểu dáng có bệ đỡ được thiết kế để lưu thông khắp căn phòng của bạn mà không tốn diện tích. Hãy thử đặt nó trong phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, lối vào hoặc bên cạnh chiếc ghế dài của bạn trong phòng khách!

🍄🍄🍄ĐIỀU KHIỂN TỪ XA: Ngồi xuống và thư giãn trên ghế khi bạn điều khiển quạt từ xa. Đừng lo lắng về việc mất điều khiển từ xa của bạn bằng cách cất nó vào ngăn chứa điều khiển từ xa được chỉ định.

🍄🍄🍄DỄ DÀNG DI CHUYỂN: Quạt lưu thông không khí kiểu bệ di động của Iris giúp bạn dễ dàng di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác. Đặt nó ở cài đặt thấp hơn để tận hưởng làn gió yên bình như gió trên bàn làm việc văn phòng của bạn hoặc khi bạn ngủ trên giường. Cho ngón tay của bạn dọc theo tay cầm tích hợp để di chuyển quạt theo bạn đến khu vực sinh sống của bạn và đặt nó ở chế độ thổi hoàn toàn.

🍄🍄🍄ĐÓNG CHẾ ĐỘ CỦA BẠN: Chọn một trong 3 chế độ. Có luồng gió ổn định và liên tục ở cường độ mong muốn của bạn hoặc chọn trải nghiệm làn gió tự nhiên như kiểu trong nhà của bạn. Cần nhanh chóng lưu thông phòng ngủ hoặc văn phòng của bạn? Nhấn nút Dao động Tập trung để quạt lưu thông không khí nhanh chóng và hiệu quả khắp phòng từ bàn hoặc quầy của bạn.

🍄🍄🍄10 mức độ gió khác nhau: Cắm quạt của bạn và tận hưởng gió ở 10 cấp độ khác nhau. Bắt đầu từ một làn gió yên tĩnh đến một làn gió có cường độ turbo. Bật bộ hẹn giờ để thời gian trễ của quạt bắt đầu sau 2, 4, 8 giờ hoặc tắt trong cùng một khoảng thời gian. Dao động quạt của bạn sang trái hoặc phải và lên xuống ở chế độ hoặc cường độ mong muốn của bạn.

📠Link mua hàng: https://shopee.vn/-Ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng-Qu%E1%BA%A1t-tu...

☎️Liên hệ: 085 347 1968

#quatdieuhoakhongkhi

#quatdieuhoa

#hangchinhhang

#hangbachhoavn

#quatdieukhien

#quatcongnghenhat

#quatdieuhoakhongkhi

#quatdieuhoa

#hangchinhhang

#hangbachhoavn

#quatdieukhien

#quatcongnghenhat

Tags : Quạt Iris Ohyama, Quạt nhập khẩu, Quạt nhật bản, quạt tuần hoàn không khí Iris Ohyama
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0853471968
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)